Chính sách bảo hành

Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng đã tin tưởng GolfKid Việt Namh trong thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho tất cả sản phẩm do GolfKid Việt Nam bán trực tiếp, website trực tuyến, website chính thức và showroom trực tuyến của GolfKid Việt Nam cũng được áp dụng.

1. Thời hạn điều kiện bảo hành

Thời gian điều kiện bảo hành của các sản phẩm do GolfKid Việt Nam cung cấp như sau:

 1. Về sản phẩm điện tử: Đồng hồ Golf, ống nhòm, máy cảm biến Golf, và máy đo khoảng cách: Được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng tại GolfKid Việt Nam theo quy định của hãng phiếu bảo hành từ hệ thống. Ngoài ra, hệ thống tiếp tục hỗ trợ xử sự cố chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng online/offline miễn phí cho khách hàng.
 2. Về dụng cụ chơi golf: Gậy golf trẻ em, phụ kiện golf trẻ em,… Tùy từng sản phẩm sẽ chế độ bảo hành chế độ bảo hành riêng của nhà sản xuất. Ngoài ra còn được hỗ trợ chuyên nghiệp, hướng dẫn online/offline miễn phí của hệ thống GolfKid Việt Nam.
 3. Đối với GolfKid Việt Nam: Bảo hành phần cứng miễn phí 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng nhận được chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ theo quy định của hệ thống đối với tất cả các sản phẩm 3D của GolfKid Việt Nam cung cấp. Kèm theo hợp đồng mua lắp đặt giải pháp GolfKid Việt Nam cụ thể.

Tiêu chí điều kiện bảo hành đối với sản phẩm mua qua hệ thống GolfKid Việt Nam phải còn trong thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành của từng sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm phải còn nguyên tem mác, không dấu hiệu bị tráo đổi dán lại hoàn toàn miễn phí.

2. Quy định bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của GolfKid Việt Nam

Ngoài ra, nếu quý khách đã mua hàng tại GolfKid Việt Nam thẻ thành viên, quý khách còn được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt khác. đối với những khách hàng thân thiết (khách hàng đã thẻ hội viên), GolfKid Việt Nam sẽ hỗ trợ bảo trì, sửa chữa với mức giá ưu đãi dành cho hội viên. Đồng thời, chúng tôi sẽ chia sẻ trước các thông tin về bảo trì, chi phí để khách hàng nắm lựa chọn. GolfKid Việt Nam sẽ hỗ trợ bảo trì sửa chữa sản phẩm nếu khách hàng đồng ý.

Lưu ý: Chính sách hỗ trợ riêng này chỉ áp dụng cho khách hàng thẻ thành viên của hệ thống Golf trẻ em Việt Nam xuất trình tại thời điểm bảo hành sản phẩm của hệ thống.

3. Không áp dụng bảo hành đối với

Chính sách bảo hành của GolfKid Việt Nam – Hệ sinh thái Gols toàn diện cho trẻ em tại Việt Nam không được áp dụng nếu sản phẩm của quý khách đồng thời thuộc một trong các trường hợp sau: Ngoài ra, khi sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm sẽ một mức giá nhất định do GolfKid Việt Nam quy định khi đánh giá sản phẩm.

 • TH1: Khi người dùng làm hỏng sản phẩm, làm sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, thay đổi kết cấu do tác động của ngoại lực hoặc va đập mạnh.
 • TH2: Không phụ huynh hoàn trả sản phẩm khóa học do nguyên nhân chủ quan. Cụ thể trao đổi trực tiếp giữa học viện phụ huynh. Trong một số trường hợp, những giải pháp tốt.

Chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến ​​đóng góp của quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Địa điểm trung tâm bảo hành của GolfKid Việt Nam trên toàn quốc: 

 • Hà Nội: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Happy Valley, 834, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Hotline: 0865.218.968

Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm, dịch vụ golf toàn diện cho trẻ em tại hệ sinh thái GolfKid Việt Nam bao gồm:

 • Gậy golf trẻ em (bao gồm gậy mới và gậy cũ)
 • Phụ kiện golf trẻ em (các phụ kiện như nón, găng tay,… bảo vệ bé khi tham gia chơi golf)
 • Giày golf trẻ em đầy đủ các size, màu sắc cho golfer nhí nam và nữ
 • Khóa học golf trẻ em từ căn bản đến nâng cao