Về chúng tôi

GOLFKID VIỆT NAM – HỆ SINH THÁI GOLF HÀNG ĐẦU CHO TRẺ

Theo báo Golftimes, ước tính số lượng phụ huynh cho trẻ chơi golf tăng lên 8% mỗi năm. Nhưng việc đáp ứng giữa cung và cầu còn rất nhiều chênh lệch. Trong khi phụ huynh muốn con học golf trong môi trường hiện đại, bài bản thì các cơ sở golf hiện đang mở ra đào tạo nhiều đối tượng, chủ yếu là người trưởng thành có độ tuổi từ 25 – 30 tuổi trở lên.

Golf không chỉ là 1 môn thể thao, nó đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, golf là công cụ giúp trẻ phát triển toàn diện, tác động tích cực đến thành công của con sau này.

Xuất phát từ phương trâm bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào cũng phải bắt đầu từ gốc rễ thì mới có thể phát triển bền vững. Đặc biệt, trẻ em là tương lai của đất nước, đào tạo trẻ tốt sẽ tạo nên một thế hệ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Tại Golfkids Việt Nam cũng vậy, các nhà sáng lập luôn chú trọng vào việc xây dựng cho trẻ một môi trường đào tạo chuyên nghiệp từ giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và cả đội ngũ HLV quốc tế.

Golfkid Việt Nam thực hiện sứ mệnh trở thành Hệ sinh thái golf toàn diện cho trẻ em. Là nơi các bậc phụ huynh yên tâm cho con mình trưởng thành trong môi trường golf quốc tế, đầy chất lượng. Là “Bệ phóng”  chắp cánh cho sự thành công của trẻ sau này

Sự khác biệt đến từ những “điểm chạm” trong hành trình chuyên sâu đào tạo golf cho trẻ em

Bắt nhịp từ mục tiêu, vào năm cuối năm 2016 ban lãnh đạo của Edu Golf đã họp bàn và quyết định triển khai đào tạo golf nhí thống nhất đường đi tiếp theo cho Golfkids. Tiếp nhận thông tin từ ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia cũng lên kế hoạch xây dựng một bộ giáo trình bài bản. Chuyến công tác tại xứ sở kim chi, nơi có ngành công nghiệp golf phát triển rực rỡ, chính là nền tảng xây dựng nên những bộ giáo trình golf chuyên nghiệp cho các bé. Đến năm 2017, học viện Golfkids ra mắt đáp ứng đầy đủ tiêu chí trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế. 

Chuyến bay tới “vùng đất tương lai” trong vòng 8 tháng của đội ngũ chuyên gia làm việc tại Hàn Quốc 

Bắt tay nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia tại Korea để xây dựng các khoá đào tạo phù hợp nhất cho trẻ Việt Nam tại học viện GolfKid – KGA.

  • Khoá học trải nghiệm: để trẻ làm quen với bộ môn thể thao xanh
  • Khoá cơ bản: giúp trẻ nắm bắt đầy đủ các kiến thức vận dụng thực hành, tự tin lên sân.
  • Khoá nâng cao: dành cho các bé có năng khiếu, muốn học chuyên sâu, chuyên nghiệp phục vụ thi đấu quốc gia, quốc tế.

Việc nghiên cứu giáo trình được xây dựng bằng cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia Việt Nam. Trong mỗi cấp độ sẽ được phân chia đưa vào giảng và kiến thức nào phù hợp với thể trạng của bé. 

Chúng tôi tìm kiếm sự khác biệt và duy nhất 

Trước đó 4 tháng, khi đội ngũ chuyên gia đang nghiên cứu tại Hàn Quốc. Tại trụ sở chính của học viện tiếp tục tìm kiếm những “ người lái đò” có tâm và có tầm. Học viện chọn lọc từ rất nhiều lời ngỏ hợp tác từ các HLV quốc tế.

“Người truyền lửa” tiêu chí khác biệt hàng đầu của học viện

Với Golfkid chứng chỉ, bằng cấp chỉ là tiêu chí cần để lựa chọn HLV. Điều kiện quan trọng nữa phải là sự nhiệt huyết, đam mê, khả năng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ.

Huấn luyện viên là yếu tố tiên quyết mang lại giá trị cho học viện GolfKids

Golfkid Việt Nam thấu hiểu ở  độ tuổi này, trẻ sẽ có sự hiếu động, nếu cách dạy không phù hợp sẽ khiến trẻ bị chán nản muốn bỏ cuộc. Suy cho cùng trước khi là công cụ để trẻ có những thành tựu sau này thì bản chất của môn thể thao đều đến sự thoải mái. Trước khi làm người thành công hãy làm người hạnh phúc. Do đó, cách dạy sáng tạo đầy nhiệt huyết, cùng sự bao dung và đồng hành là những yếu tố học viện luôn đề cao số 1. 

Thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ quá trình học của trẻ

Không chỉ vậy, tiếp bước xu hướng 4.0 Golfkid Việt Nam đưa các thiết bị công nghệ, điện tử vào quá trình giảng dạy. Đáp ứng việc trẻ được làm quen và học tập trong môi trường toàn diện với thiết bị hiện đại trên thế giới.

Việc học golf trong phòng 3D thuận lợi cho việc theo dõi tiến độ phát triển của bé đối với môn thể thao này. Phòng golf 3D phân tích các thông số từ các cú đánh và quay lại tư thế nhận dạng được lỗi sai và hướng dẫn chuẩn chỉnh lại cách đánh đó. Và nhờ vậy, huấn luyện viên cũng nắm bắt được điểm yếu và điểm mạnh để trẻ có thể rèn luyện bổ sung kỹ thuật chưa tốt và trau dồi phát huy điểm vượt trội. 

Buổi học với dự hỗ trợ từ huấn luyện viên và các thiết bị công nghệ hiện đại

Các thiết bị chip gắn hay ống nhòm và đồng hồ đều hỗ trợ trẻ có thể xem các thông số chi tiết và để cú đánh được hoàn chỉnh hơn. Những thiết bị điện tử hiện đại có tác dụng để trẻ khám phá và làm quen với công nghệ ngay từ sớm trợ giúp cho môn thể thao này. Một phần cũng là yếu tố để phụ huynh yên tâm khi con được học trong môi trường hiện đại theo kịp xu hướng thế giới. Tạo sự phấn khích và sự hứng thú với môn thể thao quý tộc này của bé

Tiên phong tổ chức trải nghiệm giải đấu nước ngoài – GolfKids Event

Golfkid Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức và trải nghiệm giải đấu quốc tế cho trẻ. Việc học golf tại môi trường quốc tế ở Việt Nam nhưng để trẻ được khám phá và trải nghiệm với môi trường quốc tế từ nhỏ chính là lợi thế cho sự thành công sau này của bé. Khi được tiếp xúc sớm với những nền văn hóa khác trẻ sẽ có thêm những tư duy mới, mở rộng thế giới quan cho trẻ

Khi được thi đấu trên mảnh đất về golf sẽ tạo cho trẻ niềm khao khát chinh phục môn thể thao. Mỗi khóa du học hè: từ 1 đến 3 tháng, tại đây trẻ được đào tạo trau dồi thêm về các kỹ năng và phương pháp về golf từ các huấn luyện viên tầm cỡ tại trường đối tác là GTS Korean. Sau những buổi đào tạo sẽ có xen kẽ các giải đấu cùng với đó là tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc cùng tham gia team building giã ngoại tại xứ sở kim chi.

Sự kiện Family Sport Day do GolfKids hợp tác cùng Trường Quốc tế Vfis

Vào thời điểm hè là lúc trẻ tạm dừng việc học trên lớp và lúc này khoảng thời gian bố mẹ cần dành cho trẻ như một phần thưởng vì cả năm học qua con đã rất cố gắng. Vậy nên không chỉ việc dừng lại cho trẻ tham gia mà học viện còn hỗ trợ combo cho cả gia đình đồng hành cùng sự phát triển của con. Góp phần khoảng thời gian thật lý thú, bổ ích tuyệt vời bên gia đình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc mang thương hiệu Golfkid Việt Nam

Mỗi bộ phận, phòng ban đều mang màu sắc thương hiệu của Golfkid Việt Nam và đội ngũ chăm sóc cũng không ngoại lệ. Golfkid Việt Nam cũng rất khắt khe khi lựa chọn đội ngũ chuyên viên tư vấn. Yêu cầu đầu tiên là sự chân thành và nhanh nhạy. Tiếp theo sẽ được đào tạo training kiến thức về golf. Dĩ nhiên không thể thiếu là sự yêu mến trẻ bởi sau khi support trẻ học, đội ngũ chuyên viên sẽ cần sự tỉ mỉ nhẫn nại để đồng hành với bé trong cả khóa học.

Hình ảnh showroom khi các chuyên viên tận tâm chăm sóc học viên và khách hàng

Khi khách hàng tới trung tâm để được tư vấn hay hỗ trợ qua điện thoại đều cần sự nhanh chóng, chu đáo. Mỗi phụ huynh sẽ được đội ngũ chuyên gia học viện  để đưa những gợi ý phù hợp với trẻ nhà mình. Trong quá trình học, đội ngũ chuyên viên luôn hỗ trợ học viên nhí trong mọi vấn đề về môi trường , kiến thức. Chuyên viên là tuyến đầu giúp kết nối các bậc phụ huynh và các bé với học viện. 

Nhờ sự tận tâm cùng chiến lược định hướng mà bộ phận chuyên viên góp phần tạo nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt mang màu sắc thương hiệu tận tâm, tận lực. Chúng tôi không chỉ mang lại giá trị qua từng khóa học cho các bé mà hơn hết là cảm xúc được trân trọng và đồng hành

“Vượt vũ môn hóa rồng” – Chúng tôi tự hào vì đang phát triển hệ sinh thái golf toàn diện cho bé 

Học viện GolfKids đưa ra những giá trị cộng với sự thay đổi

  • Trong năm đầu tiên ra tới 2018 học viện có 250 khóa học/ năm với các mức độ khác nhau giai đoạn này các phụ huynh bắt đầu biết tới một đơn vị chuyên đào tạo golf cho trẻ nhỏ.
  • Năm 2018- 2019 tăng lên 550 khóa học, tỉ lệ tăng gấp đôi so với các số cùng kỳ năm trước. Không chỉ vậy, học viện còn cung cấp các sản phẩm gậy chính hãng cùng hỗ trợ tổ chức giải cho các bé trong và ngoài CLB.
  • Năm 2019 – 2020 có thể nói là năm vượt bậc của học viện khi có các khóa học online để bé có thể vừa học vừa chơi cùng bố mẹ. Tại đây các tỉnh thành cũng mở rộng hơn, có đến 30 tỉnh thành đã có cơ sở của Golfkid Việt Nam. Khóa học golf tăng 3 lần so với năm trước với trung bình từ 1500 – 2300 khóa học/ năm.
  • Năm 2020 – giữa năm 2021 số lượng khóa học đáp ứng tại các tỉnh thành Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn tổng khóa học lên tới gần 3000 khóa học.

Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc với tương lai con trẻ của các bậc phụ huynh đang tăng theo cấp số nhân. Một thế hệ mầm non phát triển đồng nghĩa với việc nhiều quả ngọt sẽ tới về sau.

Huấn luyện viên Kim Jea Young

HLV Kim Jae Young chia sẻ: ‘Nhìn nhận thị trường đào tạo golf 5 năm trước thật sự xa vời để thực hiện hóa giấc mơ phát triển trung tâm chuyên đào tạo golf cho trẻ em. Nhưng Golfkid Việt Nam không những đã làm được mà còn làm một cách rực rỡ. Nhờ vậy, trẻ em có được môi trường học golf đầy chất lượng và uy tín. Đồng thời, giải quyết khó khăn cho phụ huynh khi lựa chọn môi trường tốt để con phát triển tư duy làm chủ và rèn luyện sức khỏe sau này. Tôi đã và đang đồng hành cùng Golfkid Việt Nam đóng góp vào lứa thế hệ golf trẻ đầy tài năng này.”

Với những gì Golfkids đã và đang thực hiện, các bậc phụ huynh và các bé có thể tin rằng ngành golf Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển thần tốc. Một môi trường chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh mang lại giá trị bền vững cho trẻ em trong ngành golf tại các tỉnh thành trên mảnh đất chữ S.