Huấn luyện viên golf trẻ em Phùng Kim Ngọc

Họ tên: Kim Ngọc

Năm sinh: 1994

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Chứng nhận VGA

Handicap: 8

Kinh nghiệm: 6 năm giảng dạy và thi đấu tại các giải đấu Hàn Quốc và Việt Nam

HLV Phùng Kim Ngọc

HLV Kim Ngọc là một golfer trẻ với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ cùng với sự ân cần và bài bản trong phương pháp giảng dạy. Với nhiều năm hoạt động và thi đấu tại Hàn Quốc, chị đã có cơ hội được tiếp cận với golf trong môi trường chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên golf trẻ em Phùng Kim Ngọc
Huấn luyện viên golf trẻ em Phùng Kim Ngọc

Golfer Nữ tài năng cùng tư duy khác biệt

Huấn luyện viên Kim Ngọc là một nữ golfer của thời đại mới, được tiếp cận với golf thông qua những người bạn, cùng tinh thần đam mê thể thao vốn có của mình chị đã nhìn ra con đường riêng biệt để phát triển và đồng hành tạo dựng giá trị với golf.

Trong những năm đầu tiên hoạt động và chơi golf, chị nhận thấy tại Việt Nam golf vẫn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ và các nữ golfer lúc bây giờ thật sự không nhiều. Ngược lại ở Hàn Quốc hay Nhật bản, golf gần như đã quá bình thường và gần gũi với người dân nơi đó. Để đi trên một hành trình mới và khai mở ra một thế hệ khác hơn, chị đã dần mạnh mẽ trong những bước đi của mình và đem về những chứng nhận danh giá.

Đối với chị để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp trước hết cần có sự đam mê với bộ môn này và sự không ngừng học hỏi, phát triển trên hành trình của mình. Từ đó, mỗi HLV sẽ thành những leader trong ngành golf –  người truyền lửa cho các bạn học viên tiếp nối niềm đam mê của mình. Quan trọng hơn là đưa golf tại Việt Nam có thể bùng nổ hơn nữa.

Những buổi học vui vẻ và mang nhiều tiếng cười đến học viên của HLV Kim Ngọc

HLV Kim Ngọc là người có tính cách hoạt bát và năng lượng. Chị yêu trẻ con vì sự tự nhiên và thoải mái của bọn trẻ, vì thế khi đến với các buổi học của chị, các bé giống như được đến với một người “quản trò” dẫn dắt các bé đến với bộ môn thể thao xanh một cách tự nhiên cũng như tiếp nhận mọi thứ về golf thật nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên sự vui vẻ từ chị không đi kèm với sự buông lỏng hay kém hiệu suất. Trong công việc, HLV Kim Ngọc được đánh giá là rất kỹ tính và luôn thực hiện mọi thứ theo kế hoạch bài bản nhất. Các học viên cùng học với chị đều được xây dựng giáo trình riêng hướng đến việc tối ưu thời gian cho bé và gia đình trong các khóa học và mang lại kết quả tốt nhất.

Học viên sẽ có được gì khi đăng ký khóa học cùng HLV Kim Ngọc tại GolfKids Academy?

Bên cạnh những buổi học đầy thú vị cùng HLV Kim Ngọc, GolfKids Việt Nam mong muốn mang lại nhiều thêm những giá trị mới cho học viên cùng quý phụ huynh. Chúng tôi luôn hướng đến khác biệt và lợi ích tốt nhất cho các bé khi đến tham gia các khóa học của học viện.

 • Tặng 1 buổi thử miễn phí 1-1 với HLV Kim Ngọc
 • Học viên được hỗ trợ gậy miễn phí từ hệ thống GolfKids’s Showroom tại các buổi học tại phòng golf 3D
 • Tư vấn trực tiếp từ HLV về bộ gậy và trang bị phù hợp
 • Được hưởng các ưu đãi trọn đời từ hệ sinh thái GolfKids Việt Nam
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7
 • Thời gian học tập linh hoạt

 • Tiểu sử

 • Thành tích nổi bật

  • Sở hữu chứng chỉ Korea Golf Federation (KGF) - chứng nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy golf tại Hàn Quốc
  • Chứng nhận VGA - Chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội Golf Việt Nam, đạt tiêu chuẩn huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Nhiều năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại Hàn Quốc - Quốc gia có ngành golf hàng đầu tại Đông Nam Á
 • Các khóa đào tạo

  Sau mỗi buổi học, GolfKids Academy luôn quan tâm và hỏi về những cảm nhận của học viên khi tham gia cùng các thầy rèn luyện. Nhờ sự ân cần và vui tính trong phương pháp dạy, HLV Kim Ngọc nhận được khá nhiều sự yêu mến của các học viên nhí kèm sự đánh đánh giá cao từ quý phụ huynh khi 100% các học viên của chị đều có cái nhìn khác hơn về golf và tự tin lên sân thực tế sau những khóa học.

  Chị Quỳnh - mẹ của một học viên tại GolfKids Academy có nhận xét về HLV Kim Ngọc:Em Ngọc dễ thương và kỹ tính lắm. Ngày đầu tiên khi chị cùng bé đến khóa học của Ngọc và nhìn thấy Ngọc rất nhỏ con chị cũng bất ngờ vì hiếm khi thấy một HLV là nữ mà rất là cá tính.

  Sau khi quan sát bé nhà chị luyện tập và Ngọc đã đưa ra một vài phân tích cùng chị tại phòng golf 3D của học viện và đưa ra một lộ trình cho bé về thời gian và tần suất tập luyện rõ ràng. Chị cũng vừa chơi golf không lâu nên chị rất cần một HLV có thể chịu khó và tận tâm như Ngọc để hướng dẫn cho bé và giải thích cho chị tiến trình phát triển buổi học. Đến nay bé vừa hoàn thành xong 5 buổi học trải nghiệm và bé vẫn muốn tiếp tục học cùng cô Ngọc, nên chị đã đăng ký khóa cơ bản cho con, chị cũng rất mong Ngọc sẽ tiếp tục giúp con chị phát triển tốt hơn với golf và có thể trong tương lai chị cũng sẽ muốn Ngọc dạy cho chị thêm về golf nữa”.

  Anh Duy Mạnh - ba của bé Duy Cường (9 tuổi - khóa cơ bản) đang cùng HLV Kim Ngọc: “Mình biết Ngọc trong một lần lên sân, mình đi đánh cùng bạn và quan sát Ngọc đang hướng dẫn cho học viên gần đó. Có cơ hội mình có trao đổi với Ngọc về golf và nhận thấy em ấy rất vui tính và chia sẻ rất thú vị. Sau khi biết em cũng có dạy cho lớp trẻ em, mình đã để xuất cho bé trai đến học thử để nhờ Ngọc chỉnh swing tại học viện. 

  Mình nhận thấy Ngọc rất chịu khó tương tác với bé và điều chỉnh những lỗi nhỏ nhất cho con của mình khi bé cũng đánh không tốt lắm. Có thể em là nữ nên có sự nhẹ nhàng trong cách giảng dạy giúp con mình tiếp thu tốt hơn và dần thích thú với golf sau những buổi luyện tập cùng Ngọc. Hiện tại thì bé Cường đang học lớp cơ bản 15 buổi cùng Ngọc, Ngọc nhận xét bé đã swing chắc hơn rất nhiều  và khá đẹp mắt, handicap Cường hiện tại là 23. Mình tin nhờ Ngọc bé sẽ yêu thích golf nhiều hơn và còn tối ưu HDC hơn được nữa”.

  Để đặt lịch hẹn với HLV Kim Ngọc hoặc lắng nghe tư vấn từ học viện GolfKids, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng qua 2 cách: gọi vào hotline hoặc để lại yêu tại phần bình luận. Các tư vấn viên của chúng tối sẽ liên hệ vào giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh về khóa học cũng như tham khảo thêm thông tin của HLV Kim Ngọc.

 • 4.8/5 (6 bình chọn)