Tại GolfKids Academy chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo golf cho trẻ em với giáo trình và HLV chuyên nghiệp. Khóa học golf cơ bản cho bé sẽ giúp các bé trở thành những golfer có chuyên môn và kỹ năng vững vàng khi tham gia chơi thực tế trên sân.

Điểm nổi bật của khóa học golf cơ bản cho bé tại GolfKids Academy

GolfKids Academy hay học viện GKA nằm trong hệ sinh thái GolfKids với mong muốn đưa bộ môn golf đến gần với các bạn nhỏ tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo bài bản cùng các HLV có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành, học viện GKA tự tin tiên phong trong linh vực đào tạo cho thế hệ trẻ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với golf từ sớm. Để có được những thành công và sự tin tưởng, học viện GKA luôn phấn đấu nhằm phát triển những dịch vụ cũng như cải thiện chương trình từ đó nâng cao chất lượng đầu ra.

Chương trình đào tạo chuyên biệt được biên soạn riêng từ đội ngũ HLV chuyên nghiệp tại học viện

Đào tạo trẻ chính là việc “ ươm mầm” từ lúc nhỏ sẽ giúp các golfer nhí có sự phát triển đúng hướng. Từ những mục tiêu ban đầu, đội ngũ chuyên gia đào tạo đã có đến 8 tháng làm việc cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Nhằm đưa ra một bộ giáo trình chất lượng phù hợp với từng mức độ của học viên nhí ở mức cơ bản.

Trong chương trình đào tạo, chúng tôi cung cấp giáo trình theo khả năng nhưng đều đáp ứng đầy đủ kiến thức cho khóa học đó. Hỗ trợ trẻ học tập trên tinh thần thoải mái, sáng tạo không bị gò bó. Giáo trình với khóa cơ bản sẽ bao gồm về khởi động, làm quen golf, những kỹ thuật swing, putting,.. chuẩn chỉnh. Tiếp theo là thuật ngữ luật lệ cơ bản trong golf để việc học không bị nhàm chán và mang lại hiệu quả tiến bộ vượt trội.

Tuy chỉ ở mức độ cơ bản nhưng đây đã là bắt đầu cho hành trình golf của các bé, vì thế các HLV khi đào tạo thường sẽ có khuynh hướng vững chắc trong từng kiến thức truyền dạy, giúp các em hiểu rõ vấn đề và vận dụng mãi cho sau này.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm giảng dạy 1-1

Tại học viện GolfKids chúng tôi yêu cầu khắt khe đối với “người lái đò” phải truyền được năng lượng, sự nhiệt huyết cho trẻ trong môn học này. Trong mỗi bài giảng luôn cần kiến thức lý thuyết song song với thực hành. Tạo không khí cho trẻ tiếp cận môn thể thao này dễ hơn

Do vậy, mỗi huấn luyện viên tại học viên đều trải qua các vòng test cả về chứng chỉ đào tạo, cả về cách thức giảng dạy. Việc đào tạo trẻ khác với việc đào tạo người lớn ở chỗ trẻ em khá là hiếu động do vậy không có sự kiên trì, bao dung và yêu thương trẻ sẽ rất khó để làm người thầy trọn vẹn. Đó là lý do, huấn luyện viên tại GolfKids Academy luôn là yếu tố quan trọng và là điểm sáng mỗi khi học viên nhí và các bậc phụ huynh nhắc đến học viện.

Đặc biệt, với khóa cơ bản đối tượng là những bé bắt đầu làm quen cơ bản với golf. Để trẻ cảm thấy gần gũi hơn và có sự gắn kết với môn thể thao xanh này thì huấn luyện viên phải thật sự khéo léo lồng ghép kiến thức phù hợp. Không chỉ về kiến thức cơ bản mà còn là những câu chuyện về ngành golf được thầy kể lại bằng sự hài hước giúp trẻ luôn cảm thấy việc học golf như một sân chơi ý nghĩa.

Cơ hội tham gia giải đấu

Học viện GolfKids đồng hành cùng các học viện quốc tế, kết hợp trao đổi du học viên trong môi mùa hè. Thời gian cho mỗi khóa du học hè, trao đổi học viên ngắn hạn là từ 1 tuần tới 1 tháng hoặc theo nhu cầu mong muốn có thể hơn. Việc học tập trong môi trường nước ngoài sẽ mở rộng thêm tầm nhìn, tư duy quốc tế cho trẻ. Vì golf không chỉ là một môn thể thao về sức lực mà còn là sự phát triển tiềm năng cho công việc và tư duy của bé.

Trong khóa đào tạo, học viên được tham gia các buổi học đào tạo riêng cùng HLV và sau khi đạt điều kiện sẽ được trực tiếp thi đấu giao lưu với các bạn trong câu lạc bộ học viện do GolfKids Academy hay các đơn vị  khác tổ chức. Đối với những học viên nhí chưa đạt được tiêu chuẩn tham gia sẽ được huấn luyện viên đào tạo kèm riêng tới khi đạt đủ tiêu chuẩn để ra sân mới chấm dứt khóa học cơ bản nhằm đảm bảo đầu ra như mục tiêu ban đầu.

Môi trường luyện tập chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình học tập

Môi trường học tập tại học viện GKA đa dạng với nhiều không gian khác nhau từ trong nhà cùng phòng golf 3D đến sân tập thực tế. Học viện GolfKids trang bị phòng golf 3D với công nghệ hiện đại quốc tế nhằm hỗ trợ quá trình học chuẩn chỉnh nhất cho các bé. Những.. cú đánh của học viên nhí tại phòng golf 3D được thiết bị thu và phân tích các thông số chính xác nhất. Từ đó, huấn luyện viên sẽ nắm được điểm chưa tốt trong từng tư thế của cú đánh và kỹ thuật và có cách thức dạy hợp lý để nâng cao trình độ cho học viên nhí trong khóa học cơ bản này 

Không chỉ dừng lại ở đó, GolfKids Academy sẽ cho các bé được tiếp cận các thiết bị công nghệ về khoảng cách cú đánh, thông số cú đánh trước khi ra sân. Việc này, có tác dụng để bé cải thiện tình trạng đánh lệch, bị lỗi tư thế ra các cú đánh. Các bậc phụ huynh đều có mong muốn cho con mình được học trong môi trường hiện đại do vậy những sản phẩm công nghệ golf như này dễ dàng cải thiện trình độ học của bé khiến việc rèn luyện golf ở mức độ cơ bản thật dễ dàng.

Thông tin cụ thể và lợi ích nhận được từ khóa học golf cơ bản của GolfKids Academy

Thông tin chi tiết khóa học trải nghiệm:

Số lượng buổi học: 10 buổi (kèm 1-1 với HLV tại học viện)

Chi phí: 15.000.000 VND (chi phí chưa bao gồm phí thuê bóng trên sân tập)

Môi trường học: 3 không gian học khác nhau bao gồm: phòng Golf 3D, sân tập thực tế, đánh 6 hồ (giải outting)

Mục tiêu: 

 • Thành thạo các kỹ năng cơ bản khi chơi golf (dùng gậy, phát bóng)
 • Tối ưu Handicap
 • Tự tin lên sân chính thức

Lợi ích bé nhận được từ khóa học cơ bản tại học viện:

 • Trong quá trình học được học viện cung cấp các bộ gậy phù hợp cho bé
 • Việc có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành giúp cho các bé dễ dàng tiếp chân môn thể thao quý tộc
 • Đa dạng các đối tác là các trường quốc tế tại việt nam tạo điều kiện cho sự gắn phát triển của bé 
 • Thời gian học linh động theo thời gian hợp lý của bé 
 • Kết nối nhiều bạn bè trong cộng đồng golf dành cho bé 
 • Nhận voucher ưu đãi lớn khi mua gậy, phụ kiện và thời trang cùng việc lên sân 
 • Phòng golf 3D hỗ trợ bé theo dõi sự tiến bộ của mình cùng với đó kết hợp với các sân golf trên tỉnh thành gần gũi thiên nhiên
 • Free buổi đầu tiên để trẻ trải nghiệm môi trường cùng HLV trước khi tham gia khóa học

Đánh giá của phụ huynh về khóa học cơ bản tại GolfKids Academy

Khóa học cơ bản cho bé, chúng tôi mang đến niềm vui cho bé với môn thể thao này trước khi tham gia các khóa như đồng hành và chinh phục golf. Do đó, đây là một những khóa học được phụ huynh và các bé rất thích, đặc biệt là các phụ huynh mong muốn cho con đồng hành cùng golf lâu dài.

Phụ huynh bé Kim Dung 8 tuổi chia sẻ: “ Môi trường của học viện là những gì tôi đang mong muốn cho con học sau khi tìm hiểu và so sánh nhiều đơn vị khác nhau. Bé học rất thích thú như đang cùng tham gia chơi đùa đầy năng lượng. Sau mỗi buổi học bé chủ động tập luyện ở sân vườn tại nhà, tuy chưa quá giỏi hay đánh được swing đẹp nhưng quan trọng vẫn là con thích và cảm thấy mong muốn tiếp tiếp tục.  Nhờ vậy, tôi đã rất vui khi thấy con mình đến với môn thể thao này dễ dàng như vậy

Chị Hà Anh phụ huynh 2 bé đang tham gia khóa học cơ bản chia sẻ: “ Tôi nhận thấy được sự tận tâm của huấn luyện viên thông qua việc kỹ lưỡng chỉnh dáng cho bé và giải thích tận tình khi các bé làm sai. Không chỉ đồng hành trong buổi học sau khi về nhà có những kỹ thuật chưa đúng vẫn có thể gọi điện để thầy hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, các thiết bị công nghệ cao là điều tôi mong muốn khi cho con học trong môi trường chuyên nghiệp. Nhờ vậy, vừa học vừa vui bé sẽ chủ động và tiến bộ rất nhanh” 

Anh Minh – ba của bé Nam 6 tuổi gửi lời cảm ơn về cho học viên sau khi con hoàn thành khóa cơ bản: “ Là một người chơi golf cũng được hơn 5 năm nay đạt handicap 21 nhưng tôi không thể nào hướng dẫn cho con tập đánh bởi những gì tôi truyền đạt khiến cho con không thể tiếp thu được. Nên khi thấy sự tận tình cùng sự nhẫn nại của HLV Kim tôi đã rất hài lòng và tin tưởng vào thầy. Sau khi con học khóa cơ bản hiện nay hai bố con đã có thể cùng chơi golf trên sân với nhau, nếu có điều kiện tôi vẫn sẽ cho con tiếp tục ở khóa nâng cao tại học viện GolfKids”

Sự yêu quý của phụ huynh là động lực để học viện GolfKids tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát triển môn thể thao này.Mang giá trị tốt đẹp với quý học viên nhí trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm nhiều về thông tin chi tiết của khóa học golf cơ bản cho bé tại GolfKids, quý phụ huynh có thể để lại tin nhắn ở phần tin nhắn của website hoặc liên lạc trực với học viên qua số hotline bên dưới. Học viện GKA luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho quý phụ huynh.

Ngày đăng 02:28 - 23/05/2022 - Cập nhật lúc:  04:49 - 15/07/2022

Bình luận (8)

 1. Hiệu says: Trả lời

  Hiện thì tôi đang chơi Golf và cũng muốn định hướng cho con trai theo bộ môn này,thấy bên GKA này cũng ổn , khả năng cuối tháng có thời gian rảnh sẽ dẫn con trai sang 30 Phạm Văn Đồng đăng kí học mới được

 2. Đức says: Trả lời

  Khóa học nghe các bác đánh giá mà thấy ok quá, 2 bé hà tôi hôm trước cho lên sân chơi cùng tôi mà thấy 2 bé thích học

 3. DƯơng says: Trả lời

  Con trai tôi vừa mới kết thúc khóa học này xong và tôi thấy rất ổn, thật khó khi phải dạy những đứa trẻ trong thời gian đầu nhưng qua vài buổi tôi thấy bé nhà tôi rất thích thú về khóa học, huấn luyện viên bên này rất tận tâm, giờ con tôi đã có thể thường xuyên lên sân chơi Golf cùng tôi

 4. Khánh says: Trả lời

  Đọc qua bài viết về khóa này thấy cũng khá ổn, học kèm 1-1 với huấn luyện viên, tôi cũng đang tham khảo 1 vài chỗ khác cho con tôi học mà chưa đủ tin tưởng lắm, bác nào cho tôi ý kiến và cảm nhận về GKA này với.

 5. Tuấn says: Trả lời

  Tôi mới cho con trai tôi tham gia khóa học Golf trên mạng, mà tôi thấy về bé đánh hời hợt lắm, bác nào có chỗ nào dạy Golf cho các bé tốt hơn không chỉ cho tôi với ạ.

 6. Huy says: Trả lời

  Tôi thấy bạn bè tôi bảo khóa học này ok lắm, cũng muốn cho con trai tiếp cận với Golf nên tôi quyết định đăng ký cho con trai tôi khóa học này, tsdt 0968845483

 7. Sơn says: Trả lời

  Con tôi tỏ ra khá hứng thú với buổi học và khá là thân với huấn luyện viên, tôi cũng thường đưa bé lên sân chơi, còn bình thường bé học tại phòng 3d tại phạm văn đồng, tôi chưa chọn mua cho bé được bộ gậy mà bên này đã cung cấp gậy cho con tôi học, thật sự rất chu đáo.

 8. Long says: Trả lời

  Khá là vui khi con trai tôi tỏ ra yêu thích bộ môn này, bé thường bảo con cũng muốn Swing đẹp như các chu huấn luyện viên, nên là bé nhà tôi về thường lôi gậy ra tập rảnh ở nhà, rất lf vui khi thấy con trai hứng thú và yêu thích bộ môn này như vậy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *