Học viện GolfKids Academy (GKA) ra đời với sứ mệnh trở thành học viện chuyên đào tạo golf dành cho trẻ em. Với khóa học golf trải nghiệm này, các bé sẽ được làm quen dần với bộ môn golf và có những trải nghiệm thú vị gì khi tập luyện.

Sự khác biệt của khóa học trải nghiệm

Đến với học viện GolfKids phụ huynh dễ dàng cho con lựa chọn lớp học theo nhu cầu và khả năng của bé. GolfKids Academy mang đến cho học viên nhí môi trường học chuyên nghiệp, tiêu chuẩn bài bản. Trong đó có các khóa học từ trải nghiệm đến nâng cao cho các bé với tùy trình độ và sự phát triển.

Đối với khóa học trải nghiệm từ GolfKids Academy (GKA) các bé sẽ được làm quen với những bước đi đầu tiên khi tập luyện golf cũng như hiểu hơn về bộ môn thể thao xanh này. Không chỉ thế, các bé golfer nhí sẽ được trải nghiệm thực tế với các phụ kiện và kỹ thuật cơ bản đầu tiên cho việc chơi golf.

Chương trình đào tạo cơ bản cho các bé mới.

Học viện đào tạo từ chương trình cơ bản đến nâng cao với cấp độ học và vui với golf để hiểu và tự trả lời được câu hỏi “Golf là gì” hay “Chơi golf như thế nào”. Do đó, phụ huynh có thể xem đây là một bước mở màn cho đam mê của của các bé khi mới bắt đầu tiến vào học golf.

Khóa học không áp đặt quá nhiều kỹ năng hay kiến thức chuyên sâu khiến các bé khó hiểu, các buổi tập luyện sẽ xoay quanh các yếu tố liên quan đến golf như: gậy, bóng hay các điều luật để chơi trên sân thực tế. Bên cạnh các kiến thức lý thuyết cơ bản, các HLV sẽ cho các bé trực tiếp trải nghiệm với các môi trường tập luyện khác nhau và ghi chép lại các số liệu, từ đó, đánh giá chất lượng cũng như quan sát sự phát triển của bé ngay trong các buổi học.

HLV có chuyên môn cao, tận tâm giảng dạy.

Tất cả các huấn luyện viên tại học viện GolfKids với bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm lâu năm mang đến những bài giảng chất lượng và sáng tạo. Mỗi HLV sẽ có những khuynh hướng tiếp cận khác nhau đối với từng học viên những điểm chung là đều có sự kiên nhẫn và quan tâm sâu sắc với các bé.  

Đối với các bé mới tham gia ở khóa học trải nghiệm khuynh hướng của các HLV sẽ tạo ra cảm giác hứng khởi giúp các bé thấu hiểu bộ môn này một cách tự nhiên nhất mà không có sự ràng buộc về kỹ thuật hay trình độ nào. Một trong số các HLV nổi bật của học viện GKA là HLV Kim Hyeong Man từng chia sẻ: “Tôi rất yêu golf và cũng rất quý trẻ con. Vì thế khi nhìn thấy tại Việt Nam bắt đầu có những khóa học dành cho bé như GolfKids Academy tôi đã rất hào hứng tham gia giảng dạy. Tôi nhận thấy các bé học hỏi rất nhanh cũng như tiềm năng golf trong các bé rất dồi dào. Vì  thế, tôi xem việc đào tạo golf cho trẻ em dù là những bước đi đầu thì một phần nào đó cũng đã đóng góp cho ngành golf sự phát triển tiềm  năng trong tương lai”

Đa dạng môi trường tập luyện và thời gian linh hoạt.
Các khóa học tại học viện GKA đều hướng đến việc ưu tiên trải nghiệm thực tế cho tất cả các học viên và khóa học trải nghiệm cũng không ngoại lệ. Theo thống kê của GKA thì 80% học viên khi được trục tiếp thực hành sớm sẽ nhanh chóng hiểu và phát triển rất nhanh so với việc tự tìm hiểu qua tài liệu hoặc xem video tập tại nhà.

Chính vì thế, việc thực hành tại GKA hoàn toàn khuyến khích, đặc biệt hơn các bé sẽ được thành hành trên nhiều môi trường khác nhau từ trong nhà (phòng golf 3D) đến trên sân tập ngoài trời. Từ đó, các bé có thể nắm được các kỹ thuật cơ bản về cách di chuyển hay kỹ thuật phát bóng chuẩn xác nhanh chóng tạo ra những cú swing trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc học golf, các bé cũng sẽ có những thời gian riêng để học tập, vui chơi hoặc nghỉ ngơi cùng gia đình. Do đó thời gian tham gia khóa học hay lịch tập luyện  các buổi tại học viện GKA được được linh động theo thời gian biểu của từng học viên, khi nhận tư vấn phụ huynh có thể xem xét những khung giờ phù hợp để các bé tham gia luyện tập với tâm thế sẵn sàng nhất.

Thông tin chi tiết và lợi ích khi tham gia khóa học

Thông tin chi tiết khóa học trải nghiệm:

 • Số lượng buổi học: 5 buổi (linh hoạt thời gian cùng HLV và học viện)
 • Chi phí: 7.000.000 VND
 • Môi trường học: trải nghiệm 3 không gian học khác nhau bao gồm: phòng Golf 3D, sân tập thực tế, đánh 6 hố (giải outting)
 • Mục tiêu: cho bé những trải nghiệm đầu tiên về golf. Giúp bé hiểu được những kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản khi trên sân.

Lợi ích khi tham gia khóa học trải nghiệm:

 • Trong quá trình học được học viện cung cấp và tư vấn bộ gậy phù hợp với thể trạng của bé.
 •  Đa dạng các đối tác là các trường quốc tế tại việt nam tạo điều kiện cho sự gắn phát triển của bé .
 • Thời gian học linh động theo thời gian hợp lý giúp phụ huynh và các em luôn thuận tiện sắp xếp thời gian không gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
 • Kết nối nhiều bạn bè, học viên khác trong cộng đồng golf dành cho bé 
 • Hưởng ưu đãi trọn đời từ hệ sinh thái GolfKids cũng như các khóa học nâng cao tiếp theo. 
 • Phòng golf 3D hỗ trợ bé theo dõi sự tiến bộ của mình cùng với đó kết hợp với các sân golf trên tỉnh thành gần gũi thiên nhiên
 • Free buổi đầu tiên để trẻ trải nghiệm môi trường cùng HLV trước khi tham gia khóa học

Đánh giá về khóa học trải nghiệm tại GolfKids Academy

Golfer Lâm Nguyễn – phụ huynh bé Nguyễn Minh Tâm chia sẻ: “Nhà tôi trước giờ chưa có ai chơi golf nên cũng không quá hiểu biết nhiều về bộ môn này. Tuy nhiên, dạo gần đây khi tôi bắt đầu tham gia tập luyện và đánh golf cùng mấy anh em thì tôi nhận thấy golf rất hay và thú vị nên tôi cũng muốn con mình sẽ đươc tiếp cận sớm hơn với golf. Qua tìm hiểu một vài thông tin thì tôi biết đến GolfKids Academy có  khóa học trải nghiệm cho các bé mới, tôi thấy khóa học có chi phí khá phù hợp và chương trình dạy ở khóa học này không quá chuyên môn sẽ phù hợp với bé nhà tôi, vì thế tôi đã đăng ký một khóa. Sau 5 buổi lên sân thì bé Tâm nhà tôi tỏ ra rất thích thú và rất hay kể về những cái học được ngày hôm đó.Tôi thấy rất hài lòng vì sau khóa học này bé nhà tôi đã bắt đầu hiểu và có hứng thú với golf nhiều hơn”

HLV Lê Văn Hưng tại học viện GKA có nhận định về khóa học như sau: “Tôi thường hay khuyên và tư vấn cho các bậc phụ huynh khi mong muốn cho con học golf thì nên có sự quan tâm đến sở thích cũng như để trẻ hiểu được golf là gì trước đã. Sau đó, nếu trẻ vẫn cảm thấy hứng thú hoặc có đam mê thì lúc đó phụ huynh có thể đầu tư cho con nhiều hơn để con sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng cho mình. Vì thế, tôi thấy khóa học trải nghiệm  giống như một chương mở đầu cho golf giúp các phụ huynh cũng như các bé có cái nhìn sâu sắc và thực thế hơn về golf thậm chí là thay đổi tư duy ban đầu và yêu golf giống như tôi. 

Đánh giá từ chị Lan Anh – Mẹ của bé Thu Minh đang học tại học viện GKA: “Lúc đầu bé nhà tôi còn nhiều bỡ ngỡ khi đi học và vẫn gặp phải nhiều lỗi về swing nhưng sau khi học 5 buổi bạn thay đổi hẳn. Ra cú đánh chắc chắn và không gặp những lỗi trước nữa. Thấy kết quả vậy tôi khá hài lòng và tiếp tục theo dõi con. Vì con được học trong môi trường quốc tế nên tôi rất yên tâm về sự phát triển của con”.

Anh Duy Mạnh nhận định: “ Tôi rất bất ngờ khi ở Việt Nam có một môi trường đào tạp golf chuyên nghiệp đến vậy. Tôi đã cho con đăng kí trải nghiệm khóa học tại học viện GKA, tuy chỉ học 5 buổi nhưng tôi thấy con có sự thích thú nhất định với bộ môn này, điều mà tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi nghĩ các phụ huynh khác cũng nên cho con tham gia thử khóa học trải nghiệm này vì cũng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhưng cho con được tiếp cận với bộ môn thể thao hữu ích như vậy, tôi thấy rất xứng đáng và sau khi kết thúc khóa trải nghiệm tôi sẽ đăng ký một lớp cao hơn để bé được đào tạo chuyên nghiệp hơn từ học viện GolfKids Academy”.

Sự đồng hành của các thành viên nhí cùng phụ huynh luôn là động lực cho sự phát triển của học viện nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho trẻ nói riêng và ngành chơi gôn nói chung. Các thông tin về khóa học trải nghiệm hay các khóa học nâng cao đến chuyên nghiệp sẽ được cập nhật tại website GolfKids Academy để quý phụ huynh có thể tham khảo và tìm hiểu đăng ký cho con của mình.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về khóa học trải nghiệm tại Học viện GolfKids quý phụ huynh có thể để lại thông tin tại phần tin nhắn hoặc trực tiếp gọi cho chúng tôi ở đường dây nóng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể .

Ngày đăng 02:04 - 06/06/2022 - Cập nhật lúc:  09:33 - 18/07/2022

Bình luận (13)

 1. Khánh Đăng says: Trả lời

  Nhóc nhà tôi mới chỉ có 6 tuổi, tôi nghĩ ở độ tuổi này thì chưa thích hợp để tập Golf vì chưa biết nó có theo nổi môn này không. Thấy nó suốt ngày cứ cầm gậy của tôi ra nghịch nhưng thấy nó còn bé quá chắc đợi 3 4 năm nữa mới cho nó tham gia thử.

 2. Khánh Đăng says: Trả lời

  Nhóc nhà tôi mới chỉ có 6 tuổi, tôi nghĩ ở độ tuổi này thì chưa thích hợp để tập Golf vì chưa biết nó có theo nổi môn này không. Thấy nó suốt ngày cứ cầm gậy của tôi ra nghịch nhưng thấy nó còn bé quá chắc đợi 3 4 năm nữa mới cho nó tham gia thử.

  1. Minh Toàn says: Trả lời

   6 tuổi thì tham gia được rồi đấy bác, nhóc nhà tôi mới chỉ 5 tuổi đây, học golf cũng được 10 buổi rồi nay lên sân oánh như golfer chuyên nghiệp luôn. Lúc đầu tôi cũng như bác, cứ nghĩ còn nhỏ thế này mà chơi Golf gì, đăng ký học nữa chừng bảo chán thì lại phí tiền. Tình cờ có lần tôi sang bên chổ 834 Nguyễn Văn Linh xem đổi bộ gậy thì thây cũng có mấy bạn nhỏ tập Golf ở đấy. Tôi cũng thử hỏi xem giờ muốn cho nhóc nhà tôi học thì lộ trình như thế nào, huấn luyên viên bảo chỉ cần 10 buổi là đánh chuẩn rồi, tôi càng thấy lo lắng hơn vì bản thân tôi học 3 tháng trời mà còn chưa xong huống chi tụi nhỏ học mới 10 ngày. Bên đó cũng cho nhóc nhà tôi học thử một buổi thấy nó thích lắm về nhà cứ đòi bố dắt đi lên sân chơi, nên tôi bấm bụng đăng ký cho nó một khoá sẵn cho nó học trước hè luôn để nghĩ hè đi du lịch oánh với tôi. Nhưng công nhận là Huấn luyện viên bên học viện Golfkids này uy tín và nhiệt tình lắm, nhóc nhà tôi cũng dạng khó chịu nhưng gặp ông thầy này là cứ đeo theo suốt. Hiện tại nó vừa kết thúc một khoá lên sân đánh được tốt lắm rồi, tôi đang định hướng cho nó thêm một khoá dài hạn để luyên đánh chuyên nghiệp luôn, về sau nếu có giải chi trẻ em sẽ cho nó giao lưu cho biết.

   1. Trung Quân says: Trả lời

    Ôi, bé nhà bác còn nhỏ thế mà nghe kể thấy chuyên nghiệp qúa. Chắc tôi cũng thử cho nhóc nhà tôi sang đấy nhờ tư vấn một khoá mới được. Thấy nó ở nhà ngoài học ra chỉ mãi chơi game. Đợt này chắc cũng phải hướng nó theo bộ môn này để nó có tính tự lập kỹ luật hơn mới được.

 3. Hồng Anh says: Trả lời

  Em muốn đăng ký một khoá cho con gái em năm nay 12 tuổi, em tính hỏi khoá học nhóm 2 người để nó học cùng với nhỏ cháu năm nay cũng 11 tuổi rồi. Em cũng tìm hiểu qua nhiều đơn vị rồi nhưng thấy chi phí cao quá hơn nữa lại học theo nhóm ghép, em thấy nếu học như vậy thì bị động thời gian quá, vì em cũng khá bận nên thông thường lịch của bé nhà em sẽ sắp theo lịch rãnh của em để em tiện chở bé nó đi hơn. Anh chị có biết học viện nào dạy nhóm lẻ 2 người thì giới thiệu em ít thông tin tham khảo với ạ.

  1. Hoàng Huy says: Trả lời

   Em gái thử liên hệ bạn này nhé 0865218968 bạn này làm bên học viện Golkids, học viện này chuyên đào tạo khoá học cho trẻ em uy tín chất lượng lắm đấy. Trước anh cũng liên hệ bên đây để đăng ký cho thằng con nhà anh học nhưng anh thì đăng ký 1 kèm 1 thôi về sau thì đăng ký cho mẹ của bé nên huấn luyện viên kèm luôn cả mẹ. Lúc đấy anh cũng có nghe tư vấn khoá học nhóm nhưng cũng hơn 2 tháng rồi anh không còn nhớ thông tin, nhưng được cái là thời gian học của học viện thoải mái nên vấn đề này em cứ yên tâm.

 4. Jaunita says: Trả lời

  Since the admin of this web site is working, no question very quickly it will be well-known, due to its feature contents.

  Visit my web-site KHOÁ HỌC CHƠI GOLF

 5. Dương says: Trả lời

  Con trai tôi vừa mới kết thúc khóa học này xong và tôi thấy rất ổn, thật khó khi phải dạy những đứa trẻ trong thời gian đầu nhưng qua vài buổi tôi thấy bé nhà tôi rất thích thú về khóa học, huấn luyện viên bên này rất tận tâm, giờ con tôi đã có thể thường xuyên lên sân chơi Golf cùng tôi

 6. Khánh says: Trả lời

  Đọc qua bài viết về khóa này thấy cũng khá ổn, học kèm 1-1 với huấn luyện viên, tôi cũng đang tham khảo 1 vài chỗ khác cho con tôi học mà chưa đủ tin tưởng lắm, bác nào cho tôi ý kiến và cảm nhận về GKA này với.

 7. Tuấn says: Trả lời

  Tôi mới cho con trai tôi tham gia khóa học Golf trên mạng, mà tôi thấy về bé đánh hời hợt lắm, bác nào có chỗ nào dạy Golf cho các bé tốt hơn không chỉ cho tôi với ạ.

 8. Huy says: Trả lời

  Tôi thấy bạn bè tôi bảo khóa học này ok lắm, cũng muốn cho con trai tiếp cận với Golf nên tôi quyết định đăng ký cho con trai tôi khóa học này, tsdt 0968845483

 9. Sơn says: Trả lời

  Con tôi tỏ ra khá hứng thú với buổi học và khá là thân với huấn luyện viên, tôi cũng thường đưa bé lên sân chơi, còn bình thường bé học tại phòng 3d tại phạm văn đồng, tôi chưa chọn mua cho bé được bộ gậy mà bên này đã cung cấp gậy cho con tôi học, thật sự rất chu đáo.

 10. Long says: Trả lời

  Khá là vui khi con trai tôi tỏ ra yêu thích bộ môn này, bé thường bảo con cũng muốn Swing đẹp như các chu huấn luyện viên, nên là bé nhà tôi về thường lôi gậy ra tập rảnh ở nhà, rất lf vui khi thấy con trai hứng thú và yêu thích bộ môn này như vậy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *