Tin tức

GOLFKIDS HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA QUỸ KHUYẾN HỌC TÂN DÂN VINA

Thấu hiểu được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của giáo dục đối với xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ trong tương lai. Quỹ khuyến học Tân Dân Vina do chủ tịch Nguyễn Anh Bằng sáng lập nhằm trao tặng những giá trị về cả vật chất và tinh thần cho tất cả các em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó và đạt những thành tích xuất sắc.

Giáo dục là nền tảng dẫn đến sự thành công và thịnh vượng

  • Mong muốn tiếp nối thành công

Vào ngày 6/6/2022, đã diễn ra sự kiện ra mắt “Quỹ khuyến học – khuyến tài Tân Dân Vina” tại trường THCS Tân Dân thuộc thị xã Chí Linh, Hải Dương. Với không khí trang trọng và những tấm lòng cao đẹp đã cùng chung tay tạo nên quỹ khuyến học với mục đích trao đến giá trị như một lời động viên các em học sinh vượt khó trong khu vực.

Tại mảnh đất Chí Linh – mảnh đất hiếu học và đầy nỗ lực, nơi đây cũng chính là quê hương của Chủ tịch Nguyễn Anh Bằng – Người sáng lập ra Quỹ khuyến học – khuyến tài Tân Dân Vina.

Chủ tích sáng lập Quỹ khuyến học – khuyến tài Tân Dân Vina

Anh Nguyễn Anh Bằng chính là tấm gương cho sự nỗ lực không ngừng từ hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng như thiếu thốn về cơ hội học tập. Tuy nhiên, những điều ấy lại chính là lý do để anh tự đặt mục tiêu và chinh phục chính bản thân mình.

Giờ đây, anh mong muốn mang sự thành công của mình để lan tỏa và truyền cảm hứng đến cho quê hương. Vì anh hiểu được, cốt lỗi để có được sự phát triển đúng đắn và bền vững chính là được giáo dục và nỗ lực vươn lên. Vì thế, anh thành lập ra quỹ khuyến học này với mong muốn rằng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ có những hoàn cảnh khó khăn giống như anh trước đây sẽ có thêm cơ hội đi trên con đường học vấn và trở thành những công dân thành công, tiếp nối anh xây dựng cho quê hương Hải Dương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ với sự góp mặt của các nhà tài trợ, đại diện từ nhiều công ty và học viện đã đồng hành hỗ trợ thành lập quỹ khuyến học Tân Dân Vina. Bên cạnh đó, là sự sự tham gia của các đại diện trường học, tổ chức cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc đã đến và nhận các phần quá giá trị chương trình.

  • Sự đồng hành của GolfKids Việt Nam

Với mong muốn mang lại thêm nhiều những giá trị đẹp và có ích đối với xã hội, GolfKids Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Quỹ khuyến học – khuyến tài Tân Dân Vina trên con đường giúp đỡ và trao tặng những gói học bổng đến với các em nhỏ có mong muốn và nỗ lực vượt khó trong học tập.

GolfKids Việt Nam rất vinh dự khi là nhà tài trợ vàng cho quỹ khuyến học

Trong buổi lễ ra mắt, chị Nguyễn Lan Anh đại diện của GolfKids Việt Nam đã đến tham dự cũng như trao những phần quà đến với các cá nhận, tổ chức trong quỹ khuyến học, chị chia sẻ:” GolfKids Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành với anh Bằng thành lập quỹ khuyến học, vì chúng tôi mong muốn rằng giá trị mà GolfKids Việt Nam mang lại không chỉ là những khóa học chất lượng mà còn là những sẻ chia mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội

Buổi tọa đàm “Ươm mầm tri thức, thắp sáng tương lai”

Hoà vào không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, buổi tọa đạm được diễn ra với chủ đề “Ươm mầm tri thức, thắp sáng tương lai” sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ý tưởng cũng như những câu chuyện đến từ các đại diện. Từ đó phần nào tạo động lực cho các em học sinh sẽ phấn đấu nhiều hơn trong học tập và phát triển bản thân.

Buổi tọa đàm với chia sẻ từ các đại diện và chủ tịch sáng lập

Chủ tịch Nguyễn Anh Bằng – Nhà sáng lập quỹ khuyến học đã có những chia sẻ: “Ngày trước anh gặp rất nhiều khó khăn vì hoàn cảnh gia đình khá nghèo và không có nhiều điều kiện cho anh được học tập. Hiện tại với mong muốn tạo điều kiện tối đa về mặt tri thức, vật chất, để giúp đỡ thế hệ trẻ của những người con Tân Dân cùng khát vọng : quỹ như một ngọn đuốc, góp phần thắp sáng tương lai cho các em, anh đã quay trở lại để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tiếp bước anh tạo ra những thành công mới và đóng góp cho quê hương đất nước”.

Cô giáo Nguyễn Thị Mười – Hiệu trưởng trường THCS Tân Dân – Phó Chủ tịch quỹ đã bày tỏ cảm kích và lời cảm ơn đến tất cả sự đồng hành của các thành viên quỹ khuyến học:” Ở đây có rất nhiều các em học sinh học rất giỏi và ham học nhưng vì những lý do liên quan đến gia đình, hoàn cảnh vật chất mà các em phải nghỉ và đi làm các công việc tay chân khác. Cũng vì thế, tôi khi biết đến quỹ khuyến học, tôi đã rất mừng và tự nguyện trở thành một trong những thành viên để góp chút sức của mình lan tỏa những giá trị như a Bằng chia sẻ đến với các em học sinh đang khó khăn ngoài kia có cơ hội được học và được trở thành những người thành công ngoài xã hội. Tôi xin cảm ơn”.

Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên của Quỹ khuyến học – khuyến tài Tân Dân Vina cùng các nhà tài trợ đã có buổi viếng thăm tại đền của Thầy giáo Chu Văn An với ý nghĩa đề cao tinh thần học tập từ tấm gương của thầy vĩ đại.

Một số hình ảnh của buổi tham quan

Showroom 0865.218.968
Ngày đăng 09:35 - 10/06/2022 - Cập nhật lúc:  02:00 - 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *