Tin tức

GOLFKIDS HỢP TÁC VỚI MÔ HÌNH GOLF-INHOUSE MANG ĐẾN NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI

Golf town mini golf & Pro training center là mô hình sân chơi golf trong nhà với đa dạng các hình thức luyện như sân 18 hố, chip par, golf training,… và nhiều dịch vụ giải trí khác. Với mong muốn tạo điều kiện để mọi người được tiếp cận và luyện tập với golf chuyên nghiệp hơn, GolfKids Academy xin giới thiệu mô hình Golf Town center hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi khi tham gia vào các trò chơi đầy thú vị.

Golftown – Cơ hội tiếp cận với golf cùng nhiều trò chơi đặc sắc

Ngành golf tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ khi các golfer có sự gia tăng nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Theo đó, nhu cầu chơi golf cũng dần được thay đổi khi các công nghệ được ứng dụng nhiều vào bộ môn này và cho ra đời các loại hình golf mới điển hình như Golf 3D, Golf Watch.

Khuôn viên với đa dạng các loại hình golf

Vào ngày 18/6 vừa qua, mô hình Golf town mini golf & Pro training center  – Nằm trong chuỗi dự án về golf của Công ty Transview Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng phát triển nhiều hơn của thị trường Việt Nam, mô hình Golf Town ra đời nhằm đa dạng các loại hình về golf cho các thế hệ và đối tượng có thể tham gia chơi golf dễ dàng hơn.

So với golf truyền thống là cần các yếu tố như booking sân, thời gian và khí hậu phù hợp. Golf town có thể đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi hơn, vì đây là sự tích hợp của các công nghệ mới và trò chơi trong nhà, phù hợp với các hầu hết mọi người có mong muốn giải trí cũng như dần làm quen với mô hình sân thực tế.

Khu vực golf training riêng biệt cùng địa hình bằng phẳng

Với ưu điểm dễ quản lý và an toàn, đây là sẽ một địa điểm lý tưởng để gia đình và hội bạn đến để giải trí trong những ngày cuối tuần hoặc không gian thích hợp cho các giải đấu, golf event với quy mô vừa và nhỏ.

 Trải nghiệm chơi golf 18 hố – Địa điểm lý tưởng cho gia đình và bạn bè

Mô hình Golf town đã xuất hiện từ lâu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,… nay đã có mặt tại Việt Nam, hướng đến đa dạng các đối tượng chưa hoặc đã từng chơi golf đều có thể tham gia trải nghiệm golf như một trò chơi vui nhộn và không kém phần thú vị.

Với mục tiêu, tối ưu hóa các loại hình về golf cũng như mang đến những trải nghiệm thức tế phù hợp cho tất cả mọi người có mong muốn chơi golf kể cả những golfer mà không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như: booking sân, khí hậu hay thời gian. Golf town mini golf & Pro training center gồm có:

 • Sân tập golf 18 hố + 1 hố thử thách nâng cao: vẫn giữ nguyên mô hình sân tập 18 hố và bổ sung thêm thử thách tại hố thứ 19. Mỗi vòng chơi có thể tham gia theo nhóm, thi đấu cùng nhau để ghi điểm và giành chiến thắng. Tại mỗi hole người chơi có thể theo dõi điểm số của mình thông qua Scorecard quy định cụ thể số lượng par (số lượng gậy quy định tại hole) của hole từ 1 đến 18.
Bảng Scorecard ghi rõ số par tại mỗi hole
 • Khu golf training: với không gian riêng biệt với mặt phẳng, tại đây với sự hỗ trợ của các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn về luật chơi và cách sử dụng gậy golf khi tham gia chính thức.
 • Chip par: đây sẽ là khu vực để các golfer được tập luyện và thử đánh trên những địa hình cơ bản với thời gian chơi không quá lâu. Khu vực này còn được gọi là short game vì các người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành 1 lượt đánh với những thử thách đơn giản, phù hợp cho những bạn chơi golf chưa lâu.
 • Các trò chơi giải trí trong nhà: đa dạng hơn với các trò chơi giải trí trong nhà bao gồm: gấp thú, máy chơi game bằng đồng xu,… và còn nhiều trò chơi hấp dẫn hơn nữa đang chờ các bạn đến và trải nghiệm.
Khu vực trò chơi thẻ xu trong nhà

Nhiều thêm những trải nghiệm mới cho học viên tại GolfKids Academy

Học viện GolfKids – KGA được xem là nơi đào tạo golf hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm mới và gần gũi nhất về golf cho các bé, góp phần tạo ra một thế hệ golfer chuyên nghiệp trong tương lai.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu luyện tập kết hợp với giải trí cho các học viên tại GolfKids Academy. Chúng tôi mang gợi ý những trải nghiệm mới mẻ tại Golf Town cho các học viên sau những giờ học tập căng căng thẳng. Nơi đây cũng sẽ trở thành sân tập trong nhà chuyên nghiệp cho các buổi học cùng huấn luyện viên của học viện.

Khu vực chip par dành cho các bé chơi short game

Với quy mô lớn và cơ sở hạ tầng hiện tại, học viện GolfKids tin rằng Golf town sẽ tạo thêm điều kiện cho mọi người nói chung và các bé học viên tại KGA nói riêng, được trải nghiệm nhiều hơn cùng golf trong môi trường mới. Bên canh đó, là những khoảng khắc giải trí đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè trong khuôn viên của Golf Town center.

Showroom 0865.218.968
Ngày đăng 08:57 - 23/06/2022 - Cập nhật lúc:  01:38 - 19/07/2022

Bình luận (8)

 1. Hải Linh says: Trả lời

  Mình rất thích mô hình này vì có thể học bất kì lúc nào mà không ngại khí hậu hay nắng quá hay mưa quá làm trì trệ tình trạng tập của con tôi hàng tuần .

 2. Yến Lê says: Trả lời

  Tớ thì thích học trong phòng golf 3D ,vì ngại nắng lắm hihi. Vừa mát mẻ vừa lại không lo việc phải book sân các thứ . Nên hay đưa bé tới đây

 3. Ngân Triều says: Trả lời

  Học trong mô hinh này cũng có nhiều lợi như không lo về khí hậu các thứ, mỗi thứ đều có cái hay riêng của nó. Như mùa này mùa mưa của Sài Gòn thì vẫn có nơi để tập luyện giãn cơ thì rất là tốt cho các con của mình. Hai đứa bé mình ,một đứa 9 tuoir một đứa 6 tuổi ngày nào cũng hăng hái tập luyện

 4. KIều Minh says: Trả lời

  Đánh trong này cũng hay, vẫn có sân 18 hố như sân đanh lớn của anh em mình vậy, nào hôm mưa quá ghé qua mô hình này cho bé tập luyện thay đổi môi trường .Trong đó có đầy đủ hết á mọi người từ khu golf training cho mấy bé mới chơi đặc biệt có mấy trò chơi giải trí như gắp thú cho mấy đứa bé nhà mình.

 5. Lê Hoa says: Trả lời

  Cuối tuần nào gia đình cũng hay chở hai bé tới mô hình này tập luyện hết. hai bé 9 tuổi và 6 tuổi, nay đánh tốt rồi so với lúc trước còn lỗi nhiều, thầy dạy cũng nhiệt tình và quan trọng rất giỏi. Hiểu bé mình đang bị lỗi nào yếu gì thầy đều đi từng bước từng bước mà mọi người hiểu rồi dạy mấy bé rất cực. Thầy phải ngồi xuốn cầm tay chỉ cặn kẽ

 6. Thành Nam says: Trả lời

  Cơ sở mô hình này rất hiện đại nhé, vừa mát lại an toàn cho con của mình . Bác nào chưa cho con mình học thì cho bé nhà mình trải nghiệm nhé

 7. Trực Thái says: Trả lời

  Bé tôi 7 tuổi định cho bé ra sân tập học cùng với huấn luyện viên, mà tôi thì hơi bận . Nghe thầy bảo phải sắp xếp lịch book sân với thầy nữa.Giờ định cho bé học thử mô hình này, ai biết cho tham khảo ý kiến nhé. Cảm ơn ạ

  1. Lê Nga says: Trả lời

   @ Trực Thái ,cho bé trải nghiệm thử mô hình này đi a rất ok đó. Chi phí cũng ok hơn mà lại mát mẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *